Vượng khí mang tài lộc cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Sở hữu vị trí đặc địa đáng giá ngàn vàng, phong thuỷ hữu tình, dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành nơi an cư vượng khí hội tụ những tinh hoa và tài lộc vĩnh cửu.

Vị trí đắc địa hội tụ tinh hoa, tài lộc

Nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng một cách quy mô với vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng, không gian xanh hiếm có giữa lòng thành phố cùng những thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đại đẳng cấp bậc nhất mà khó có đơn vị nào có khả năng cạnh tranh được.

Dự án nằm tại khu vực Nguyễn Trãi – Trung tâm Hà nội – vị trí đắc địa, hệ thống giao thông khu vực thuận tiện , kéo theo đó là các khu vực tiện ích lân cận. Đây cũng là địa điểm trung tâm có thể kết nối dễ dàng tới 4 quận nội thành là: Q. Hà đông + Q. Từ Liêm + Q. Hoàng mai + Q. Cầu giấy.

Với lợi thế từ vị trí nên Vinhomes Nguyễn trãi được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: tuyến đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm ( như đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chinh,…)

Vị trí thuận lợi của Vinhomes Nguyễn Trãi
Vị trí thuận lợi của Vinhomes Nguyễn Trãi

“Nhất cận thị, nhị cận lân, tam cận giang, tứ cận lộ, ngũ cận điền”, đó là những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua nhà, căn hộ hay biệt thự. Và Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong số rất ít những dự án chung cư và căn hộ cao cấp hội tụ đủ cả 5 yếu tố đặc biệt đó.

Yếu tố 1: Nhất cận thị

“Thị” nghĩa là chợ, đó là nơi diễn ra nhiều hoạt động mua bán và trao đổi hàng hóa. Theo quan niệm của người xưa, nếu chọn nhà gần chợ thì sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ, sung túc và giàu sang. Trong cuộc sống hiện đại, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội thì ngày nay, khái niệm “thị” đã được mở rộng với ý nghĩa không chỉ là nơi mua bán hàng hóa thông thường mà còn là địa điểm cung cấp những dịch vụ và tiện ích. Cũng như nhiều dự án Vinhomes trước đó, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hoàn toàn đảm bảo yếu tố “cận thị” với một hệ thống dịch vừa tiện ích hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Yếu tố 2: Nhị cận lân

Đây là yếu tố thể hiện sự tương giao, gần gũi với những gia đình hàng xóm láng giềng. Ngày nay, tại các thành phố lớn hay trong các khu đô thị sầm uất thì mối quan hệ giữa hàng xóm với nhau có phần tách biệt nên yếu tố “cận lân” lúc này có thể được hiểu là sự tương đồng trong văn hóa, trình độ và đẳng cấp sống của những cư dân trong cùng một cộng đồng.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án bất động sản có giá trị lớn, nhắm vào đối tượng thuộc phân khúc cao cấp. Chính điều này đã vô hình chung tạo ra một sự sàng lọc về các đối tượng khách hàng và giúp đảm bảo về chất lượng cư dân tại khu đô thị. Khi chọn mua nhà tại căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những người hàng xóm xung quanh đều là những người thành đạt, giàu có và cùng đẳng cấp với mình.

Yếu tố 3: Tam cận giang

Khái niệm “giang” ở đây có nghĩa là sông. Đây chính là yếu tố phong thủy tạo nên sinh khí, tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn. Với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì yếu tố này hoàn toàn được đảm bảo với hồ điều hòa, khu bể bơi ngoài trời giúp bạn có thể tận hưởng được không khí trong lành và tươi mát.

Yếu tố 4: Tứ cận lộ

“Lộ” ở đây được hiểu là đường đi. Nằm ngay tại vị trí đắc địa trên cung đường Nguyễn Trãi huyết mạch, ngay gần ngã tư sở, kết nối chặt chẽ với địa phận 3 quận sầm uất nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông. Bởi vậy mà dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đảm bảo được những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc giao thông và di chuyển của quý cư dân.

Yếu tố 5: Ngũ cận điền

Ngày xưa, yếu tố “cận điền” được hiểu là gần ruộng vì đây là hình thức sản xuất chính để tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Tuy nhiên, ngày nay, “cận điền” có thể được hiểu theo một nghĩa khác đó là gần nơi làm việc.

Với vị trí nằm ở trung tâm các cơ quan hình chính sự nghiệp, trường học, trung tâm thể thao, văn hóa… Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho yếu tố “cận điền”.

Chính bởi vậy mà dự án Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt phong thuỷ cùng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư và khách hàng về nơi hội đủ những tinh hoa, vượng khí của đất trời này.

Với một vị trí vô cùng đắc địa, hội đủ những yếu tố về phong thủy, chắc chắn dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là nơi an cư lý tưởng mang lại cuộc sống thịnh vượng và nhiều tài lộc cho những quý cư dân giàu có trong tương lai.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN
2 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN
Tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi,
Thanh Xuân, Hà Nội
Cám ơn Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin.
NHẬN THÔNG TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cám ơn Quý khách đã đăng ký thông tin!
VINHOMES SMART CITY