Vingroup lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Ngoài những cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản như Vingroup, Sungroup, Him Lam, Novaland…, Top 10 doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành còn có tên Sacomreal và Phú Long.

Vingroup lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017 vừa được Vietnam Report công bố. Theo đơn vị này, những công ty có mặt trong danh sách đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởngvà đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Danh sách này ngoài những cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản như Vingroup , Sungroup, Him Lam, Novaland…, còn có tên SacomrealPhú Long.

Theo Vietnam Report, các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông;

(3) Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 20162017 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

“Những doanh nghiệp này không phải trả một khoản phí nào để có tên trong các bảng xếp hạng”, Vietnam Report khẳng định.

Cũng theo đơn vị này, đầu tư bất động sản đạt kết quả kinh doanh tốt hơn hoạt động xây dựng và sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng.

Theo số liệu thống kê của Vietnam Report, doanh thu và lợi nhuận sau thuế trung bình năm 2015 của nhóm chủ đầu tư bất động sản đạt lần lượt gần 650 tỷ đồng và hơn 76 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với mức trung bình của các doanh nghiệp thuộc nhóm vật liệu xây dựng, xây dựng và tư vấn và môi giới bất động sản.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN
2 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN
Tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi,
Thanh Xuân, Hà Nội
Cám ơn Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin.
NHẬN THÔNG TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cám ơn Quý khách đã đăng ký thông tin!
VINHOMES SMART CITY