Trải nghiệm thiên đường cuộc sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi

vinhomes nguyễn trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là một siêu phẩm mới của Tập đoàn Vingroup xây dựng lại vị trí vàng trên đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đỉnh, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kế thừa những tinh hoa kiến trúc của các siêu phẩm đi trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park…, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống mới cho mọi cư dân.

Không chỉ chiếm lĩnh vị trí độc tôn tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất, hướng đến điều kiện sống hoàn hảo cho cư dân.

Thiết kế thông minh, chất lượng đảm bảo tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Với số vốn đầu tư lớn mạnh từ ông chùm bất động sản Vingroup cùng sự hợp tác của các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thị trường địa ốc Hà Nội

 

Vinhomes Nguyễn Trãi
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi (Minh họa)

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mang trong mình thương hiệu nhà ở Vinhomes và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, những tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi chắn chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Chủ đầu tư Vingroup đã dành nhiều tâm huyết cùng vốn đầu tư để xây dựng và phát triển hệ thống tiện nghi của dự án được đầy đủ, trọn vẹn.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trong thời điểm hiện nay, nhu cầu của cư dân không chỉ là môi trường sống cao cấp, hiện đại, tiện nghi mà bên cạnh đó còn là vấn đề an ninh.

Đến với các căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24 cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống camera quan sát tiên tiến nhất hiện nay được đặt tại mọi nơi  như sảnh chờ, thang máy, hành lang, tầng hầm…nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì nơi đây thực sự xứng đáng trở thành một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN
2 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN
Tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi,
Thanh Xuân, Hà Nội
Cám ơn Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin.
NHẬN THÔNG TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cám ơn Quý khách đã đăng ký thông tin!
VINHOMES SMART CITY