Ngất ngây với căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 3 phòng ngủ

Vinhomes Nguyễn Trãi – Một căn hộ bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với kiến trúc mới lạ, thiết kế phong cách tiêu chuẩn châu Âu, sẽ khiến bạn phải mê mệt với căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 3 phòng ngủ sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những thiết kế mới lạ này nhé!

Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng dường như dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  có sức thu hút rất lớn đến các khách hàng cùng các nhà đầu tư, từ những lợi thế về vị trí, không gian, hệ thống tiện ích, và đặc biệt là các thiết kế căn hộ mang một đẳng cấp quốc tế

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 3 phòng ngủ trở nên rất hot đối với các gia đình có đông người, có thể có 4 thành viên hoặc có các thế hệ ông bà. Tập đoàn Vingroup luôn mang ra những gì mới lạ và không bị nhàm chán với từng căn hộ.

Kiến trúc mới lạ, không gian mở kết hợp với thiết kế nội ngoại thất hiện đại… tất cả tạo nên sức hút mãnh liệt của căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi với khách hàng và giới đầu tư.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại vinhomes Nguyễn Trãi  có diện tích 110m2. Đây là diện tích giúp khách hàng có được không gian sống thoải mái, lý tưởng cho “tổ ấm” yêu thương của mình. Một không gian chứa đầy đủ các phòng phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày, mỗi phòng ngủ mang một phong cách khác nhau, phù hợp với các thế hệ già trẻ.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Để có được thiết kế nối bật thế này, tập đoàn Vingroup đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, cũng như nguồn vốn, để có được một đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới, với nhiều kinh nghiệm mang đến sự mới lạ, độc đáo khác biệt của các căn hộ 3 phòng ngủ nơi đây. Họ đã rất thành công trong việc thiết kế căn hộ ở các dự án trước, nhưng tại căn hộ Vinhome Nguyễn Trãi, cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách mới, không hề nhàm chán, không bị ảnh hưởng của các dự án trước. Với kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo sự đẳng cấp, hiện đại.

Vinhomes Nguyễn trãi

Một gia đình có 2 con, rất thích hợp với căn hộ 3 phòng ngủ, sẽ tạo ra không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng và các căn hộ khác nói chung, chủ sở hữu được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, tiện nghi. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đảm bảo cho bạn môi trường sống hoàn hảo nhất, một môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những thiết kế nổi bật trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 3 phòng ngủ, hãy sở hữu ngay 1 căn hộ nơi đây, bạn sẽ được bước sang một thế giới mới, trải nghiệm sự khác biệt tại khu đô thị đẳng cấp này

CHUẨN BỊ MỞ BÁN
2 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN
Tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi,
Thanh Xuân, Hà Nội
Cám ơn Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin.
NHẬN THÔNG TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cám ơn Quý khách đã đăng ký thông tin!
VINHOMES SMART CITY