Mở đường cho thiên đường thông minh – Vinhomes Nguyễn Trãi

VinGroup luôn dẫn đầu trong giới bất động sản hiện nay, chắc hẳn chúng ta đã biết về những thành tựu tuyệt vời họ đem đến cho nước nhà. Xây dựng lên hàng loạt những thương hiệu lớn và một trong số chúng được xếp hạng vào những thương hiệu đất giá nhất hành tinh. Sở hữu những yếu tố giúp từng bước chân của họ trở lên vô cùng vững chãi và tiến lên trở thành siêu tập đoàn tại Việt Nam.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vào kỳ cuối năm 2016, trước khi đóng lại một năm đầy biến động trong thị trường bất động sản, Vingroup đã trình làng một trong những dự án được coi là bước đệm của năm 2016 và dẫn họ tới thành công vào năm 2017. Đó chính là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, mặc dù mới khởi công nhưng sức nóng của nó đem lại khiến chúng ta ai cũng phải mong chờ những điều kỳ diệu mà họ sẽ đem lại. Ngay từ cái tên của dự án đã cho thấy chúng ta thấy một viễn cảnh vô cùng đẹp – đô thị thông minh, những gì chỉ đến từ chí tưởng tượng sẽ được hiện thực hóa bằng VinGroup. Một trong những sản phẩm hàng đầu của dự án là chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, sở hữu địa thế trên trục đường huyết mạch thủ đô, hình thành lên một tòa nhà chọc trời tỏa sáng như hòn ngọc giữa con đường Nguyễn Trãi rộng lớn.
Vinhomes Nguyễn Trãi
Trong cách thiết kế của dự án lần này hứa hẹn sẽ trở lên vô cùng tinh tế và độc đáo với việc góp mặt của những thương hiệu hàng đầu thế giới quy tụ về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Với tên gọi khác của dự án là Vinhomes Cao Xà Lá, vừa độc đáo vừa gợi mở đến khách hàng sự mới lạ mà chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đem lại. Mặc dù chưa mở bán, nhưng giá bán của Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn đã và đang là những gì có thể dự đoán được.
Với tổng diện tích từ 109 ~ 320 m2, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến những lựa chọn dễ dàng đến cho cư dân sinh sống tại Vinhomes. Thiết kế dự án được chia làm 9 tòa nhà 40 tầng, xây dựng xoay quanh hệ thống tiện ích hàng đầu của tập đoàn này và tựa hòn ngọc sáng giá con đường Nguyễn Trãi. Một trong những yếu tố quyết định hiện nay chính là hạ tầng cơ sở dự án, được xây dựng với 12ha nhưng 2/3 để dành riêng cho hạ tầng xanh và hồ điều hòa không khí.
Những thương hiệu tiện ích hàng đầu của VinGroup sẽ được đem đến để tạo thêm màu sắc cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi: Vinmec, Vinschool, Vinmart+ , VinMart và VinPro, Vingame,… đều là những thương hiệu hàng đầu đã dẫn lối thành công của dự án từ các Vinhomes có trước đó.
Các thông tin vẫn chưa có chính thức từ chủ đầu tư, ngay bây giờ hãy sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá để nhận những ưu đãi khủng từ chủ đầu tư.

CHUẨN BỊ MỞ BÁN
2 TÒA CĂN HỘ ĐẦU TIÊN
Tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi,
Thanh Xuân, Hà Nội
Cám ơn Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin.
NHẬN THÔNG TIN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cám ơn Quý khách đã đăng ký thông tin!
VINHOMES SMART CITY